มีท่าออกกำลังกายกับmed ballมาฝากค่า เป็นลูกบอลถ่วงน้ำหนักหุ้มหนัง เบใช้ขนาด 10lbs การออกกำลังกายกับบอลนี่ได้กล้ามเนื้อทั้งตัวเลย แถมยังได้ทั้ง stregth, cardio, และการเคลื่อนไหวของร่างกายให้สัมพันธ์กันด้วย เบใช้บอลจาก www.ibexfit.com ขนาด10lbs ซึ่ง นน. กำลังดีสำหรับสาวๆจะอยู่ที่ 6, 10lbs นะคะ

MEDICINE BALL, MEDBALL WORKOUT, BEBE FITROUTINE, FITNESS EQUIPMENT, FUNCTIONAL TRAINING, CROSSFIT,

⚾️Throw and catch ท่านี้ได้ตั้งแต่แขน หัวไหล่ หลัง ก้น และขาเลย จับบอลไว้ระดับอก หุบศอกเข้าหาตัว สควอทลง แล้วยืดขึ้นพร้อมโยนบอลขึ้นข้างบนไม่ต้องสูงมากนะคะ เดี๋ยวกะไม่ถูกละตุ๊บเข้าหน้าเด้อ!! รับบอลไว้ที่อกแล้วย่อลง เป็น1ครั้ง 10reps 4sets

⚾️Ball slam ท่านี้สนุกค่ะ เริ่มจากยกบอลขึ้นข้างบนแขนตรง2ข้าง ทุ่มบอลลงพื้นแล้วสควอทลงมารับบอลเป็นท่าต่อเนื่องกัน ทริคคือเวลาย่อมารับบอลต้องสควอทลงแบบหลังตรง ห้ามค้อมหลังเด็ดขาดนะคะ เราใช้ขาเป็นหลัก จะไม่มีอาการปวดหลัง 10reps 4sets

⚾️Russian twist ท่าเบสิกค่ะ ได้หน้าท้อง ลำตัว แถมการถือบอลทำให้เราได้ แขน หลัง ไหล่สวยๆด้วย บิดตัวไปข้างๆแล้วทำไม่มเบาๆให้บอลกระดอนพื้น รับขึ้นมาแล้วบิดไปอีกข้าง ทุกครั้งที่รับบอลมาใหม่ จะทำให้เราแอคทีฟหน้าท้องโดยอัตโนมัติ ขวา-ซ้าย นับ1 ทั้งหมด 10reps 4sets ทำทั้ง2ข้างนะคะ

⚾️Ball plank ปิดท้ายด้วยท่าแพลงค์ค่ะ ท้าวมือ2ข้างบนบอล ยืดตัวตรง เท้าชิด กดก้นลง 1min 3sets การแพลงค์บนบอลเราจะต้องเกร็งมากขึ้นเพราะต้องบาลานซ์น้ำหนักบนลูกบอลไม่ให้กลิ้งด้วย บริหารร่างกายทั้งตัวเลย

BEBE FITROUTINE

January 13, 2018 by Shopify API